Trở lại Nghi Sơn

Sau những ngày nghỉ Tết âm lịch 2015, PortcoastGeo đã ký được 2 hợp đồng khảo sát địa kỹ thuật tại dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa), bao gồm hợp đồng thí nghiệm xuyên CPTu dọc theo tuyến ống ký với Công ty TNHH Xây dựng Toyo và hợp đồng Khảo sát địa kỹ thuật cho hạng mục phương tiện hỗ trợ hàng hải – đèn dẫn hướng ký với Công ty Xây dựng & Công trình SK.

Được biết, các hạng mục công trình xây dựng này thuộc gói xây dựng trên biển của dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn. Với kinh nghiệm đã có trong công tác khảo sát địa chất biển, PortcoastGeo đã hoàn thành cã 2 dự án trong thời gian 2 tháng (Hiện trường, thí nghiệm trong phòng và báo cáo), bảo đảm an toàn trong công tác hiện trường và đúng với yêu cầu kỹ thuật của Chủ đầu tư. Công tác khảo sát hiện trường được thực hiện bằng máy khoan và thiết bị xuyên CPTu đặt trên Jack-up có chân dài 18m.

Các dự án này cho thấy, Portcoast luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các Chủ đầu tư cho công tác khảo sát biển tại dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa.

P1000749 FILEminimizer